🔥 7 Người Kỳ Lạ Và Nhỏ Bé Nhất Thế Giới…Nếu Không Được Kỷ Lục Guiness Ghi Nhận Thì Cứ Ngỡ Là Phim

26/02/2022 0 By KÍNH LÚP TV🔥Chào mừng các bạn đến với kênh KÍNH LÚP TV trong video ngày hôm nay các bạn cùng Kính Lúp TV khám phá 7 Người Kỳ Lạ Và Nhỏ Bé Nhất Thế Giới…Nếu Không Được Kỷ Lục Guiness Ghi Nhận Thì Cứ Ngỡ Là Phim nhé!

Các bạn thân mến,các bạn nghĩ sao về những người trưởng thành nhưng lại có vóc dáng của những đứa trẻ chỉ vài tuổi. Chắc hẳn đó thực sự là điều không ai mong muốn và tất nhiên với cơ thể như vậy thì họ gặp phải không ít khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.
Tuy nhiên trái với số phận đã định?Rất nhiều người mang ngoại hình siêu nhỏ bé ấy đã nỗ lực vượt lên nghịch cảnh. Thậm chí có những người còn đạt được nhiều thành tích mà ngay cả người bình thường khó mà làm được. Vậy thì những con người ấy là ai? Hãy cùng Kính Lúp TV tìm hiểu ngay sau đây nhé. Trước khi đến với video đừng quên like, subcribe và nhấn vào chuông thông báo để nhận những video hấp dẫn nhất mỗi khi lên sóng. Còn bây giờ không để các bạn phải chờ đợi lâu nữa chúng ta cùng đến với video ngày hôm nay thôi nào.
00:00 7 Người Kỳ Lạ Và Nhỏ Bé Nhất Thế Giới
01:04 Aditya “Romeo” Dev
02:43 Ajay Kumar
03:55 Bà Phùng Thị Xuyến
05:23 Edward Nino Hernandez
06:52 Khagendra Thapa Magar
08:25 Jyoti Amge
10:00 Remembering Chandra Dangi

🔥Kính lúp TV là kênh chia sẻ những kiến thức bổ ích về thế giới động vật, thiên nhiên các hiện tượng kỳ lạ và con người.

🔥Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!

🔥 Đăng Ký Kênh tại đây:

🔥 Video có ích cho bạn:

🔥 Video hay nhất kênh:

#kinhluptv
#khám_phá_thế_giới
#người_nhỏ_nhất_thế_giới
#Người_lùn
#thegioidongvat
#khamphahay

source