CÁC STREAMERS/YOUTUBERS NÓI GÌ VỀ MODE GIẢI TRÍ CỦA FIFA ONLINE 4?

15/03/2022 0 By EA Sports FIFA Online 4 Vietnam🔥 Cùng nhìn lại sự kiện Shape your football do EA Sports tổ chức với sự tham gia của hàng loạt streamers, youtubers và xem họ nói gì về những mode giải trí sắp sửa ra mắt trong FIFA Online 4 nhé!

🔥 Vui, Thú vị, Hài hước, Kỳ lạ – Mode giải trí sắp sửa ra mắt trong FIFA Online 4 chắc chắn sẽ thổi một làn gió mới đến tựa game FIFA Online 4 khi cung cấp những trải nghiệm thú vị và thư giãn cho game thủ.

🔥 Cùng chờ đón Mode Giải trí với 3 chế độ: Đánh đầu & Vô lê, Sinh tồn, Không luật lệ sẽ ra mắt trong FIFA Online 4 Việt Nam vào ngày 17.04.2019 sắp tới

#FIFAOnline4 #Shapeyourfootball
——————————————————————–
FIFA Online 4 là phiên bản mới nhất của dòng game bóng đá trực tuyến hay nhất trên thế giới vào thời điểm hiện tại. Được phát hành bởi Garena tại Việt Nam.

Đây là trò chơi duy nhất tại Việt Nam có bản quyền trực tiếp FIFA, nằm trong series game bóng đá đã khẳng định danh tiếng trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Trò chơi được phát triển bởi hãng EA Sports, người “cha đẻ” của loạt game thể thao nổi tiếng khác như NBA Live, FIFA Soccer, Tiger Wood PGA Tour…

Tải game ngay tại:

EA Sports FIFA Online 4 Vietnam là kênh youtube chính thức của FIFA Online 4, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu FIFA Online 4.

🎁 Nạp thẻ:
🌟 Kênh Facebook:
🔹 Trang chủ:
🍻 Group cộng đồng:

source