Cuối Tuần Từ Sài Gòn Đi Cần Giờ Ăn Hải Sản, Cần Giờ Hải Sản Ngon, Trải Nghiệm Cần Giờ.

24/03/2022 0 By Café Tùng TvCần Giờ thời gian gần đây đã trở thành thiên đường nghỉ dưỡng cho những ai yêu thích cuộc sống thiên nhiên. Với diện tích hơn ½ là rừng ngập mặn, nơi này sở hữu một quần thể sinh thái đa dạng gồm nhiều loài động, thực vật trên cạn và thuỷ sinh.
Xuất phát từ Sài Gòn, mất khoảng 1 giờ đồng hồ di chuyển đến Cần Giờ.
Bạn có thể thỏa thích tận hưởng không khí trong lành trên bãi biển Cần Giờ. Biển ở đây không quá ồn ào, rất thích hợp cho các hoạt động tắm nắng, check-in hay giải trí với nhiều trò chơi thú vị dưới nước.
Cần Giờ không chỉ mang đến những khám phá mới lạ cho du khách mà còn là nơi để bạn thư giãn, hít thở bầu không khí trong lành sau những ngày làm việc mệt mỏi.
Bạn hãy ghé ngay chợ Hàng Dương cách biển Cần Giờ khoảng 850m để thưởng thức bữa trưa với các loại hải sản ngon tuyệt ở đây nhé. Những món ăn bạn nên thử là ốc, ghẹ, tôm, cua… Ở chợ Hàng Dương có quầy chế biến tại chỗ, chỉ mất một chút chi phí.
▶ Đăng ký kênh để xem video mới sớm nhất tại:
Hân hạnh chào mừng các bạn đến với kênh Café Tùng Tv!
Kênh Café Tùng Tv nội dung chuyên đề về du lịch, sự kiện, khám phá đó đây! Café Tùng Tv cố gắng xuất bản nhiều Videos chất lượng cao chia sẻ đến tất cả các bạn! Rất mong sự đóng góp xây dựng để kênh hoàn thiện tốt hơn. Xin cảm ơn các bạn đang theo dõi Kênh Café Tùng Tv!
#DiDeYeu, #DiscoverVietnam, Vietnam: Đi Để Yêu!
Các bạn đừng quên nhấn LIKE, COMMENT, SHARE, SUBSCRIBE và nhấn vào biểu tượng CÁI CHUÔNG để nhận thông báo khi có video mới từ kênh Café Tùng Tv nhé !
▶ Đăng ký kênh để xem video mới sớm nhất tại:
♥️ MoMo:Welcome to Café Tung Tv channel!
Café Tung Tv channel has thematic content about travel, events, discovery here and there! Café Tung Tv tries to publish many high quality Videos to share with all of you! Looking forward to constructive contributions to improve the channel better. Thank you for watching Café Tung Tv Channel!

source