'Hoàng Tử Gió' từng tham gia sàn tài chính 4.0, thường xuyên khoe tiền và xe cộ để lùa gà

26/02/2022 0 By Góc Của SaoTrong năm 2021, “Hoàng Tử Gió” thường xuyên chia sẻ, lôi kéo người theo dõi mình tham gia sàn BO.Vụ việc Hoàng Đức Nhân (SN 1992), thường được cộng đồng mạng biết đến với tên gọi “Hoàng Tử Gió”, được phát hiện tử vong tại một chung cư ở Hà Nội đang thu hút sự chú ý của nhiều người. Thanh niên này là một “giang hồ mạng” khá ồn ào trên MXH với loạt clip đánh nhau, livestream sử dụng chất cấm cùng những hình xăm “hổ báo”. 
Đến đầu năm 2021, “Hoàng Tử Gió” bất ngờ xuất hiện trong hình ảnh một “doanh nhân tài chính 4.0” thành đạt nhờ tham gia sàn BO (Binary Options – giao dịch quyền chọn nhị phân). Chi tiết về sàn này cùng hệ sinh thái tài chính 4.0 có thể tham khảo tại đây.
Trên trang cá nhân của mình, “Hoàng Tử Gió” thường xuyên đăng tải những hình ảnh về tiền bạc, xe hơi, check-in sang chảnh. Giống như những hot boy – hot girl tài chính 4.0 đã bị bóc trần, thanh niên này cũng không quên đính kèm những status về triết lý kinh doanh, làm giàu.Thực tế thì sàn BO mà “Hoàng Tử Gió” tham gia là Wefinex, sau này được đổi thành nhiều cái tên khác như Rosichi, Bitcoin DeFi. Tuy nhiên về cơ bản, những sàn mà thanh niên này lôi kéo người tham gia (nói cách khác là “lùa gà”) đã năm lần bảy lượt bị VTV cho lên các phóng sự cảnh báo người dân.
#hoàng tử gió #Hoàng Tử Gió qua đời #Hoàng tử gió là ai #Hoàng Đức Nhân #hot girl tài chính
Nguồn: vn/hoang-tu-gio-tung-tham-gia-san-tai-chinh-40-thuong-xuyen-khoe-tien-bac-va-xe-co-de-lua-ga-20211005233414441. chn

source