[SÓNG TRẺ RADIO]- SỐ 4: TRI ÂM

[SÓNG TRẺ RADIO]- SỐ 4: TRI ÂM

26/02/2022 0 By Sóng Trẻ Radio[PHÚT CUỐI RADIO] – SỐ 4: TRI ÂM

Hành trình kì diệu thanh âm
Có tôi, có bạn thăng trầm bên nhau
Phút cuối bước tới thật mau
Phát thanh Sóng trẻ thương nhau suốt đời.

🌈 “Có lẽ rất nhiều năm sau, khi chúng tôi nhớ lại, quãng thời gian bên nhau 4 năm ấy bỗng trở nên mông lung đến lạ. Nhưng rồi khi nghe lại những thanh âm trong trẻo ấy, chúng tôi sẽ bất ngờ nhớ ra: Hôm đó bầu trời thật đẹp, nụ cười thật tươi, ánh mắt thật sáng nhưng chúng tôi lại không thể trở về. Và chúng tôi gọi hành trình cùng âm thanh trong 4 năm ở Phát thanh Sóng Trẻ là Tri âm.”

🚋 Hơn một nghìn bốn trăm ngày chính là quãng thời gian hành trình cùng thanh âm của K37 khởi hành và đi đến điểm kết thúc. Cảm ơn những con người đã đồng hành cùng nhau, đã cùng khóc cùng cười ở chặng cuối. Để rồi khi xuống chuyến tàu này, họ sẽ nhớ mãi chiếc vali thanh âm “Sóng trẻ Radio” bởi chính nó đã giúp họ đến với nhau, hiểu nhau và thương nhau.

💖 Xin chân thành cảm ơn tất cả các thành viên K37 trong CLB Phát thanh Sóng trẻ đã hỗ trợ chúng em hoàn thành chương trình này. Mãi yêu thương anh chị!

#PTST #Songtreradio #PhutcuoiRadio
#Soundmate #Triam
——————
Chỉ đạo sản xuất: Chủ nhiệm Linh Linh
Phát thanh viên: Thu Minh
Thực hiện: Thùy Linh, Hải Phương, Gia Linh, Mạnh Hoạt
Biên tập: Ngọc Ánh
Thiết kế đồ hoạ: Tố Uyên
________
🌺 PHÚT CUỐI RADIO – SOUND-MATE: TRI ÂM: Chuỗi chương trình phát thanh tri ân khoá K37 thuộc Câu lạc bộ Phát thanh Sóng Trẻ, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
Youtube:
Email: [email protected]

source