Tin Biển Đông mới nhất 20/12 Mỹ vừa đi, Trung Quốc lại đưa tàu sân bay Sơn Đông ra tập trận ý đồ gì?

24/03/2022 0 By TV24h#tintuc24hol #tintuc

Theo thông tin ngày 19/12 trên tờ Nhân dân Nhật báo của Trung Quốc, Sơn Đông – tàu sân bay thứ hai của Hải quân Trung Quốc đã lên đường đến một khu vực (chưa được tiết lộ) ở Biển Đông để thực hiện các cuộc tập trận tác chiến thực tế có định hướng bao gồm cho phép chiến cơ hạ cánh, kiểm soát thiệt hại và tìm kiếm cứu nạn hàng hải.

Trước đó, có thông tin, tàu sân bay đầu tiên của Hải quân Trung Quốc – Liêu Ninh cũng đang tập trận ở Thái Bình Dương. Do đó, nhiều nhà quan sát mong chờ tàu Liêu Ninh và tàu Sơn Đông có thể lập thành một nhóm tác chiến tàu sân bay kép lần đầu tiên trong tương lai gần.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

source