Tin Biển Đông mới nhất 6/1 TQ "trắng trợn" vu cáo Việt Nam đánh bắt hải sản phi pháp trên biển Đông

24/03/2022 0 By TV24h#tintuc24hol #tintuc

Trung Quốc đã trắng trợn cáo buộc Việt Nam đánh bắt hải sản phi pháp trên biển Đông – một động thái kiểu “kẻ trộm hô bắt trộm”. Dù từ năm 2021, dịch bệnh COVID-19 đã hoành hành ở Việt Nam, nhiều tàu thuyền đánh bắt hải sản của nước này tiếp tục duy trì sự hiện diện tại Biển Đông.
Đây là kết luận được đưa ra trong báo cáo phát đi ngày 31/12/2021 của tổ chức Sáng Kiến Điều tra Biển Đông của Trung Quốc (SCSPI).

Báo cáo cho rằng nhiều ngư dân Việt Nam vẫn đánh bắt trái phép trong vùng biển của những nước khác. Hoạt động này khiến dẫn đến va chạm thường xuyên trên biển với các nước láng giềng. Quyền và lợi ích của Trung Quốc và những nước Đông Nam Á khác bị tổn hại theo những mức độ phi pháp khác nhau của hoạt động đánh bắt trái phép như thế của ngư dân Việt Nam.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

source