Tin mới nhất 25/2 Ukraine tuyên bố tái chiếm được sân bay chiến lược Gostomel, cách thủ đô Kiev 10km

26/02/2022 0 By TV24h#tintuc24hol #tintuc

Ukrinform dẫn lời ông Oleksiy Arestovych, cố vấn Văn phòng Tổng thống Ukraine, cho biết lực lượng vũ trang Ukraine đã giành lại quyền kiểm soát sân bay quốc tế Antonov ở Hostomel, cách Kiev 10 km:

“Bây giờ thì chúng tôi đã chắc chắn đẩy lùi [cuộc tấn công của Nga ở sân bay này] và tái kiểm soát sân bay Hostomel. Lực lượng đổ bộ của Nga đã bị tiêu diệt”, ông Arestovych thông báo trên Facebook.

Trước đó, Ukrinform dẫn lời Chánh văn phòng Tổng thống Ukraine, ông Mykhailo Podoliak, cho biết lực lượng vũ trang Ukraine đã mất quyền kiểm soát Sân bay Antonov sau cuộc giao tranh ác liệt.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

source