Tin Thế Giới Mới Nhất 22/1 Cập Nhật Tổng thống Biden sẽ tháo ngòi nổ Nga vs Ukraine thế nào ? TV24h

26/02/2022 0 By TV24h#tintuc24hol #tintuc
Tổng thống Biden khiến Ukraine, đồng minh lo lắng vì phát ngôn về ‘vụ xâm nhập nhỏ’ của Nga

Ngày 20.1, Tổng thống Joe Biden phải lên tiếng “nói lại cho rõ” sau khi phát biểu của ông trong ngày 19.1 khiến các đồng minh bối rối và lo lắng.

Cụ thể, ông Biden dường như tuyên bố rằng nếu Nga chỉ tiến hành đưa quân quy mô nhỏ vào Ukraine, Mỹ sẽ phản ứng nhẹ tay hơn.

“Nga sẽ phải chịu trách nhiệm nếu tấn công Ukraine, và điều đó phụ thuộc vào chuyện họ làm gì. Nếu đó là một vụ xâm nhập nhỏ thì cuối cùng chúng ta sẽ phải tranh cãi về nên làm gì và không nên làm gì. Nhưng nếu Nga thực sự bung sức lực thì Nga sẽ đối mặt với thảm họa nếu kéo quân sang Ukraine”, ông Biden phát biểu ngày 19.1.

Trong một tuyên bố sau đó, Thư kí Báo chí Nhà Trắng Jen Psaki tìm cách giải thích rõ hơn tuyên bố trên:

“Nếu bất cứ lực lượng nào thuộc quân đội Nga tiến quân qua biên giới Ukraine, đó là sự xâm lược, và họ sẽ đối mặt với phản ứng nhanh chóng, mạnh tay và thống nhất từ Mỹ và các đồng minh”.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

source